Tuyên bố về Điều khoản Hoạt động

 

1. Học tập cùng chúng tôi.

 

 • Học viện FamHRM cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác nhau, với hình thức đa dạng và linh động khi tham dự, gồm Đào tạo tập trung (ngắn hạn & dài hạn), Đào tạo trực tuyến. Những khóa Ngắn hạn được thiết kế với lượng kiến thức bao quát, nhiều khóa Ngắn hạn được liên kết với nhau tạo thành một chuỗi chương trình lớn, tổng thể hơn.

 

 • Mỗi khi bạn hoàn thành một khóa học ngắn hạn, và trải qua kỳ kiểm tra kiến thức, khi bạn vượt qua bạn sẽ được công nhận bằng giấy Chứng Nhận cấp bởi Học viện FamHRM.

1.1. Phương pháp dạy và cách học như thế nào?

 • Tại Học viện FamHRM, chúng tôi áp dụng những phương pháp dạy hiện đại, hiệu quả nhất. Kiến thức luôn được đội ngũ chuyên gia hệ thống hóa giúp dễ hiểu và tiếp thu nhanh chóng. Ngoài ra, tài liệu mẫu hay những “case study” sẽ được chúng tôi chọn lọc và gửi đến bạn tham khảo nhiều hơn.
 • Cách học như thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn (tập trung hay trực tuyến) nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiều nhất có thể, như: Khóa Trực tuyến bạn sẽ học bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu. Chúng tôi sẽ luôn thiết kế chia nhỏ chương trình để phù hợp với quỹ thời gian của Bạn; Khóa tập trung, chúng tôi mở vào cuối tuần, hoặc các ngày mà đa số mọi người điều tham gia được. Nhưng khi đăng ký tham dự bạn cũng nên xem kỷ lịch mở lớp, đôi lúc sẽ không phù hợp với công việc và thời gian cá nhân bạn.

1.2. Chính sách học phí.

 • Chúng tôi, luôn có những chính sách khác nhau theo từng thời điểm trên từng sản phẩm dịch vụ học tập. Khi Bạn đăng ký tham dự sẽ được hưởng các chính sách trên và phải đảm bảo đúng các yếu tố quy định tại thời điểm đăng ký.
 • Chúng tôi, sẽ công bố những chính sách tại website này. Bạn sẽ được nhận những chính sách này dưới dạng tin tức và chúng tôi sẽ gửi đến Bạn qua hệ thống truyền chính thống của chúng tôi, như: website, email, chia sẻ link, hay brochure. Chúng tôi, khuyên Bạn nên thường xuyên ghé qua website này để có thể nắm bắt những chính sách mới nhất, vì chúng tôi áp dụng chúng khi chúng tôi cập nhật trên website này.

1.3. Phương thức thanh toán.

 • Chúng tôi, sẽ luôn yêu cầu Bạn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi. Vì như thế sẽ dễ dàng cho Bạn và cả chúng tôi trong việc quản lý chi phí, hạn chế rủi ro trong thanh toán.

 

2. Bên thứ ba (Đối tác)

 

 • Trong quá trình tổ chức khóa học, sự kiện, hội thảo sẽ phải phối hợp với bên thứ 3, nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng nội dung trong hoạt động. Để thực hiện điều này, chúng tôi sẽ phải chia sẻ thông tin của bạn đến đối tác, và dĩ nhiên phải tuân thủ điều kiện và điều khoản bổ sung.

 

 • Đối với những khóa học thế này, khi bạn tham gia bạn không thể không đồng ý với các điều khoản của bên thứ ba. Mặt khác, bạn có thể từ chối các dịch vụ mở rộng của bên thứ 3 khi bạn nhận được những thông tin của họ, và nếu bạn tham gia những dịch vụ mở rộng đó thì bạn phải tuân thủ điều khoản của họ. Chúng tôi, sẽ luôn làm việc với những đối tác có tính chuẩn mực cao và tôn trọng thông tin riêng tư của bạn.

 

3. Kênh truyền thông chính thống

 

Chúng tôi, vận hành một hệ thống truyền thông kỹ thuật số bài bản và đa dạng, nhằm phục vụ việc truyền tải thông tin tốt nhất đến bạn. Khi bạn truy cập vào một trong các trang của chúng tôi thì bạn đã đồng ý các điều khoản bên dưới:

3.1. Nội dung:

 • Nội dung trên các trang web của chúng tôi bao gồm những thứ như văn bản, mã, phần mềm, video, âm nhạc, âm thanh, đồ họa, hình ảnh, minh họa, tác phẩm nghệ thuật, tên, logo, nhãn hiệu thương mại, nhãn hiệu dịch vụ và tài liệu khác được bảo vệ bởi luật sở hữu trí tuệ, cũng như các quyền và hành động pháp lý khác. Các trang web bao gồm nội dung mà chúng tôi sở hữu hoặc kiểm soát, cũng như nội dung được sở hữu hoặc kiểm soát bởi các bên khác mà chúng tôi cấp phép.

3.2. Liên kết:

 • Trang web của chúng tôi sẽ có chứa các liên kết đến các trang web bên thứ ba khác, quyền truy cập của bạn vào các trang web đó sẽ được bảo vệ bởi các điều khoản giữa bạn và nhà điều hành khác của các trang đó. Chúng tôi không kiểm soát nội dung trên các trang đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ nội dung nào của họ, bao gồm các liên kết hoặc chức năng khác như thương mại điện tử. Nếu trang web của chúng tôi chứa liên kết đến trang web của bên thứ ba, thì đó không nhất thiết phải là sự chứng thực của chúng tôi về bên thứ ba đó, trang của họ hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Nếu bạn có thắc mắc hoặc quan tâm về các trang hoặc nội dung của bên thứ ba đó, bạn nên liên hệ với chủ sở hữu hoặc nhà điều hành có liên quan của trang đó.
 • Bạn có thể liên kết đến các trang web của chúng tôi theo cách công bằng và hợp pháp, không làm tổn hại đến danh tiếng, thương hiệu của chúng tôi hoặc tận dụng lợi thế của nó.
 • Bạn có thể sử dụng những nội dung (được liệt kê bên trên) của chúng tôi bất kỳ đâu nhưng phải đảm bảo việc trích xuất nguồn gốc. Đảm bảo, sự chia sẻ thông tin không ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng dịch vụ sản phẩm, hay giả mạo, lừa đảo khách hàng, đối tác của chúng tôi.

3.3. Đăng tài liệu của bạn lên các trang truyền thông của chúng tôi.

 • Một số trang web của chúng tôi có thể tương tác hoặc cho phép bạn đăng nhận xét hoặc nội dung của riêng bạn như hình ảnh, văn bản hoặc video (hay nội dung số). Điều này cũng bao gồm các trang truyền thông xã hội của chúng tôi. Một số trang web và các kênh xã hội của chúng tôi (bao gồm cả các phần tương tác) có thể được điều hành bởi bên thứ ba hoặc sử dụng công nghệ của bên thứ ba, cũng có các điều khoản và điều kiện riêng áp dụng cho việc bạn sử dụng hoặc truy cập vào chúng.
 • Bằng cách gửi tài liệu của bạn đến trang web, bạn phải đảm bảo bạn là tác giả duy nhất của nó; tài liệu không sai hoặc gây hiểu lầm; và nó không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ ai, hoặc bất kỳ luật hiện hành nào khác.
 • Khi bạn gửi tài liệu của riêng mình cho một trong các trang web của chúng tôi, bạn đã cấp cho chúng tôi hoặc cho đối tác hoặc cho học viên của chúng tôi một giấy phép miễn phí bản quyền trên toàn thế giới, có thể cấp phép vĩnh viễn, không thể hủy ngang, không độc quyền, có thể chuyển nhượng để sử dụng, sao chép, sửa đổi, chỉnh sửa, tạo các tài liệu tái sinh, được phép thương mại hóa và xuất bản.
 • Chúng tôi không theo dõi các trang web liên tục: nếu bạn thấy hành vi hoặc nội dung không được chấp nhận hoặc không tuân thủ các điều khoản này hoặc chính sách của chúng tôi. Vui lòng cho chúng tôi biết qua biểu mẫu liên hệ trang web của chúng tôi hoặc gọi vào số hotline. Chúng tôi có thể xóa hoặc chỉnh sửa bất kỳ nội dung hoặc tài liệu nào bạn đăng (tài liệu) khỏi trang web theo quyết định của chúng tôi.
 • Bạn không được sử dụng trang web hoặc hệ thống công nghệ thông tin của chúng tôi, gửi đi những nội dung độc hại (như lừa đảo, vi rút, mã độc hại hoặc Trojan) với mục đích xâm phạm tài khoản, bảo mật, danh tính, môi trường CNTT của chúng tôi hoặc vi phạm tính bảo mật.
 • Bạn không được sử dụng trang này cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp, lừa đảo hoặc để tiến hành thúc đẩy các hoạt động bất hợp pháp. Bạn không được xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi hoặc của người khác.

 

4. Các hoạt động của chúng tôi

 

 • Khi bạn tham dự một trong những sự kiện hoặc hoạt động của chúng tôi, bạn phải tuân theo các hướng dẫn hợp lý của chúng tôi – bao gồm các hướng dẫn về các vấn đề an toàn. Bạn không được làm bất cứ điều gì khiến chúng tôi (hoặc người dùng hoặc người tham dự khác) vi phạm luật pháp hoặc quy định. Bạn không được gây ra bất kỳ thiệt hại cho tài sản hoặc hệ thống; và bạn không được làm tổn thương người khác.

 

 • Chúng tôi (hoặc Ban Tổ Chức) có thể từ chối bạn tham gia vào một hoạt động vì bất kỳ lý do gì, kể cả khi vé đã được mua từ một kênh được ủy quyền. Đối với các sự kiện được bán vé, chúng tôi không thể hoàn trả hoặc đổi vé, trừ khi pháp luật yêu cầu. Việc phát hành vé cho các sự kiện của chúng tôi cũng tuân theo các điều khoản và điều kiện của nền tảng đặt vé hoặc bán vé mà chúng tôi sử dụng.

 

 • Chúng tôi luôn hướng đến các sự kiện để diễn ra suôn sẻ, tuy nhiên, đôi khi mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch. Chúng tôi có quyền thêm, rút, sắp xếp lại, thay đổi hoặc thay thế giá, giải thưởng, địa điểm, dịch vụ, diễn giả và chi trả của khán giả tại các hoạt động. Việc bạn tham gia vào một hoạt động cũng phải tuân theo bất kỳ điều khoản và điều kiện nào mà địa điểm áp dụng, bao gồm về những việc như hút thuốc hoặc sử dụng chất kích thích, hoặc đi vào một số khu vực bị hạn chế.

 

 • Hình ảnh hoặc ghi (ghi âm và ghi hình) tại các sự kiện hoặc hoạt động: Khi bạn tham dự các sự kiện hoặc hoạt động chính thức của Học viện FamHRM, bạn có thể được chụp ảnh hoặc ghi lại. Bằng cách tham dự, bạn đồng ý cho chúng tôi chụp những bức ảnh hoặc bản ghi âm đó. Nếu bạn không muốn chúng tôi chụp bất kỳ ảnh hoặc bản ghi nào, hãy cho các nhiếp ảnh gia của chúng tôi biết và chúng tôi sẽ thực hiện các bước hợp lý để không đưa bạn vào ảnh hoặc bản ghi. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có thể cắt bạn ra khỏi mọi thứ và bạn vẫn có thể xuất hiện tình cờ hoặc trong nền của các bản ghi hoặc ảnh chúng tôi chụp. Chúng tôi có thể sử dụng ảnh và bản ghi cho mục đích riêng của chúng tôi, bao gồm cả mục đích tiếp thị và trên các trang web của chúng tôi. Là một phần của việc này, chúng tôi có thể chỉnh sửa chúng theo cách chúng tôi cần.

 

Học viện FamHRM – Kết nối Nguồn nhân lực