fbpx

Khai giảng chuỗi khóa học trực tuyến đào tạo Quản trị Nhân sự Thực hành năm 2020

Khi tham gia đào tạo trực tuyến, FamHRM yêu cầu người học có tính tự giác và chủ động cao, phải tương tác đặt câu hỏi ngay khi chưa hiểu, chủ động nghiên cứu tìm kiếm thông tin mở rộng từ những keyword được gợi ý,...
Học Nghiệp vụ Nhân sự Trực tuyếnHọc viện FamHRM
Học nghiệp vụ HR trực tuyến, hiệu quả (Nguồn ảnh: internet)

Hiện nay, học tập trực tuyến đang là xu thế trong ngành đào tạo, phương pháp này phù hợp và tiết kiệm chi phí cho cả người học và đơn vị tổ chức. Người tham gia có thể ở bất cứ đâu chỉ với thiết bị điện tử có kết nối internet ổn định là tham gia được.

Với môi trường học trực tuyến thì văn hóa tương tác giữa học viên – giảng viên – học viên sẽ thay đổi, đòi hỏi giảng viên và người học phải có sự thích ứng và thay đổi hành vi khi tham gia. Các chương trình đào tạo của chúng tôi cũng được thiết kế lại với nội dung dễ hiểu, cô đọng, cấu trúc bài giảng rõ ràng và đảm bảo sự liền mạch về nội dung, giúp người học dễ dàng ghi nhớ và tư duy.

Đội ngũ Chuyên gia Học viện FamHRM, luôn xây dựng những chương trình học gọn nhẹ, tập trung cao vào nghiệp vụ, giải quyết những vấn đề thực tế mà người học đang gặp phải. Tham khảo chuỗi khóa học trực tuyến về nghiệp vụ nhân sự dành cho nhiều đối tượng: nhân viên, quản lý và kể cả người không chuyên về hr (human resource) hay nhu cầu học nghiệp vụ quản trị đơn lẻ.

Bảng giá khóa học trực tuyến HR-Quản trị Nhân sự cần tham khảo năm 2020.

NameNgày Khai giảngPrice

Khi tham gia đào tạo trực tuyến, FamHRM yêu cầu người học có tính tự giác và chủ động cao, phải tương tác đặt câu hỏi ngay khi chưa hiểu, chủ động nghiên cứu tìm kiếm thông tin mở rộng từ những keyword được gợi ý, làm bài tập và đi sâu vào giải quyết vấn đề đang gặp phải thông qua trao đổi và tranh luận.

Hỗ trợ học viên nâng cao nghiệp vụ một cách nhanh chóng

  • Học viên được chuyển giao toàn bộ tài liệu, hệ thống biểu mẫu tham khảo giúp dễ dàng ứng dụng thực tế sau khóa học.
  • Hỗ trợ trọn đời, diễn đàn riêng tham gia hỏi đáp trực tuyến cùng cộng đồng chuyên gia HR.
  • Tài liệu được biên soạn focus vào nghiệp vụ, giảng viên chia sẻ kinh nghiệm thực chiến, case study từ những tình huống cụ thể.

Chương trình học trực tuyến sẽ tiện lợi cho người học, không bị giới hạn địa lý dù ở bất kỳ tỉnh thành nào: Cần Thơ, An Giang, Cà Mau, Đồng tháp, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội… điều có thể tham dự.

Vui lòng, tham khảo chi tiết chương trình của chúng tôi! Nếu Bạn cần hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ bộ phận tư vấn hoặc form đăng ký.

Thảo luận nhé!

Bài viết mới

Quản trị cảm xúc và ứng dụng trong quản lý đội ngũ mà Leader nên biết 

Trong công việc cũng công tác quản lý đội nhóm, các kỹ năng chuyên môn chỉ giúp bạn leo lên một vị trí nhất định. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo có ý chí cầu tiến, bạn cần phát triển kỹ năng quản trị cảm xúc của chính mình để có thể dẫn dắt đồng đội, nhân viên của mình.

Làm thế nào để xây dựng đội nhóm có tính gắn kết cao?

Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng cần có trong mọi yêu cầu công việc. Tuy nhiên, để làm tốt phần riêng của mình cũng như phần chung để nhóm đạt kết quả tốt không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. Vậy áp dụng nguyên tắc gì khi vai trò của bạn là một nhà lãnh đạo, một trưởng nhóm?

Coaching, Mentoring, Consulting và Training – Phân biệt như thế nào?

Nhờ vào việc phân tích sự khác nhau về vai trò của Coaching, Mentoring, Consulting và Training mà nhà lãnh đạo có thể sử dụng đan xen tất cả bốn phương pháp trên để hỗ trợ sự phát triển của nhân viên trong tổ chức doanh nghiệp.