Khai giảng chuỗi khóa học nghiệp vụ quản trị nhân sự

Thị trường lao động tại Cần Thơ đang ngày càng gia tăng nhu cầu đối với nghề quản trị nhân sự. Chuỗi khóa học về nghiệp vụ nhân sự tại học viện FamHRM ra đời sẽ đáp ứng được “cơn khát nhân sự trong ngành” hiện nay.
Học viện FamHRM
Lớp học Nhân sự tại Hà Nội (Xuân Nguyễn)

Hiện nay, tình trạng thất nghiệp không phải mới lạ gì, mà đã là hiện trạng chung của cả nước. Việc nhanh chóng nắm bắt được 1 tấm vé việc làm là điều không dễ dàng. Chọn đúng công việc, đúng chuyên môn lại càng khó hơn. Có những trường hợp sinh viên chọn sai ngành học, không phù hợp với bản thân đã là điều lầm lỡ. Khi ra trường không thể chọn sai công việc lần nữa, các bạn phải tìm hiểu bản thân, công việc thật kỹ trước khi APPLY bất kỳ đâu.

Học viện FamHRM
Hướng dẫn xây dựng và triển khai hệ thống lương 3P/KPI

Khai giảng liên tục chuỗi khóa học nghiệp vụ quản trị nhân sự

Trước thực trạng đó, Học viện FamHRM mong rằng có thể giúp các bạn đi đúng hướng, hiểu đúng khả năng và sở thích của mình để chọn đúng nghề. Với hoạt động đào tạo chuyên về Quản trị Nhân sự, đội ngũ chuyên gia của FamHRM mong rằng có thể đồng hành và cùng với các bạn có sở thích – có năng lực – có tư duy tốt và đặc biệt mong muốn gắn bó với NGHỀ NHÂN SỰ.

Chuỗi khóa học nghiệp vụ Quản trị Nhân Sự của học viện FamHRM sắp khai giảng tại Thành Phố Cần Thơ và các tỉnh Miền tây, mở ra một cơ hội mới để các bạn có định hướng lựa chọn theo nghề Nhân sự đăng ký ghi danh học tập. Với đội ngũ chuyên gia hơn 16 năm kinh nghiệm (đến từ Hà Nội) trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp và đào tạo nhân sự, trực tiếp xây dựng giáo trình, và chia sẻ kinh nghiệm xương máu. Cộng với bề dày kinh nghiệm từ Giảng viên, đội ngũ đã xây dựng hệ thống HR quản lý hơn 10.000+ nhân viên sẽ trực tiếp đứng lớp.

Học viện FamHRM có cả chương trình đào tạo trực tuyến và tập trung (offline), đem lại sự phù hợp về thời gian và không bị hạn chế bởi địa lý đáp ứng nhu cầu hầu hết học viên khi tham gia. Đặc biệt, chương trình học tập trực tuyến nghiệp vụ nhân sự phù hợp với các bạn làm công tác nhân sự ở tỉnh Cà mau, Bạc liêu, Kiên giang, Sóc trăng, Hậu giang, An giang, Đồng tháp, Bến tre, Trà vinh, Vĩnh Long… và nhiều tỉnh thành địa phương trên toàn quốc.

Mời các bạn tham khảo qua chuỗi khóa học nghiệp vụ nhân sự offline sắp khai giảng:

  1. Khóa học Chuyên viên Hành chính: cung cấp cho học viên kiến thức thực tiễn trong quản trị hành chính, đảm bảo thực hiện và vận hành tốt nhất công việc liên quan đến nghiệp vụ hành chính. Chương trình học dựa trên quy trình, tài liệu, biểu mẫu tiêu chuẩn giúp học viên dễ dàng nắm bắt và vận dụng thực tế. Click xem chi tiết tại đây.
  2. Khóa học Chuyên viên Tuyển dụng: học viên sẽ nắm vững được nghiệp vụ tuyển dụng trong thời đại 4.0, biết sẽ phải làm gì và thực hiện nhiệm vụ như thế nào để đạt được sự chuyên nghiệp trong công việc. Kiến thức khóa học đem lại sẽ giúp tăng sự tự tin, vững vàng hơn trong công việc. Đặc biệt kỹ năng mềm trong tuyển dụng cũng được chú trọng trong đào tạo, huấn luyện học viên. Click xem chi tiết tại đây.
  3. Khóa học Chuyên viên Đào tạo Nội bộ: bên cạnh những kiến thức nền tảng, học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức chuyên sâu, quy trình chuẩn, tài liệu mẫu,… trong nghiệp vụ đào tạo nội bộ. Giúp học viên rút ngắn được thời gian dấn thân và tích lũy kiến thức khi làm việc thực tế. Click xem chi tiết tại đây.
  4. Khóa học Chuyên viên C&B (Chính sách và Tiền lương): khóa học giúp các bạn học viên trở thành chuyên viên C&B với đầy đủ kiến thức nghiệp vụ, kiến thức về Luật, hệ thống tiền lương, tư duy tổ chức dữ liệu, thực hiện công việc tính lương, chấm công, xây dựng bản biểu…. củng cố năng lực nghề. Từ đó, giúp bạn có tự tin ứng tuyển vào bất kỳ doanh nghiệp nào mình thích. Click xem chi tiết tại đây.

Đào tạo Nghiệp vụ C&BHọc viện FamHRM
Đào tạo Nghiệp vụ C&B

Hỗ trợ học viên cùng với hệ thống diễn đàn

Đặt biệt, sau mỗi khóa học tại Học viện. Học viên sẽ nhận được “CHỨNG NHẬN” và BỘ TÀI LIỆU MẪU làm hành trang trên con đường sự nghiệp. Chủ động tham khảo, nghiên cứu để có thể ứng dụng trong công việc hiện nay.

Khi tham gia vào khóa học, bạn sẽ được “bước từng nấc thang” để tiếp cận với nghiệp vụ nhân sự mình mong muốn thông qua lộ trình học được xây dựng bày bản, chuyên nghiệp và bám sát với thực tiễn. Các bạn sẽ được học kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ bao quát đến từng chi tiết của mỗi nghiệp vụ. Học viên sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế, và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm xương máu từ đội ngũ chuyên gia.

Ngoài ra, bạn sẽ được tham gia vào một cộng đồng nhân sự chuyên nghiệp – tận tâm. Được tiếp cận với những công nghệ, kênh học tập và hỗ trợ riêng biệt dành cho học viên, được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và kết nối với cộng đồng chuyên gia từ khắp mọi nơi để học hỏi kinh nghiệm.

Khóa đào tạo Trưởng phòng Nhân sự thực hànhHọc viện FamHRM
Khóa đào tạo Trưởng phòng Nhân sự thực hành

Các khóa học nghiệp vụ nhân sự sẽ được khai giảng, mở lớp mới thường xuyên, tập trung vào 4 nghiệp vụ lớn: chuyên viên hành chính, chuyên viên tuyển dụng, chuyên viên đào tạo nội bộ, chuyên viên C&B (hay lương thưởng, đãi ngộ…). Bạn có thể đăng ký tham gia bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè tham dự. Đặc biệt, mức học phí đặc biệt ưu đãi, phù hợp với chi phí của các bạn sinh viên mới ra trường, hoặc các bạn vừa mới đi làm tại các doanh nghiệp.

Hãy tham gia ngay cùng FamHRM để trở thành một “thành viên” của cộng đồng Quản trị Nhân sự hiện đại, đẳng cấp và chất lượng tại Thành phố Cần Thơ.

Thảo luận nhé!

Bài viết mới

Quản trị cảm xúc và ứng dụng trong quản lý đội ngũ mà Leader nên biết 

Trong công việc cũng công tác quản lý đội nhóm, các kỹ năng chuyên môn chỉ giúp bạn leo lên một vị trí nhất định. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo có ý chí cầu tiến, bạn cần phát triển kỹ năng quản trị cảm xúc của chính mình để có thể dẫn dắt đồng đội, nhân viên của mình.