fbpx

Bảng giá học phí chuỗi khóa học Quản trị Nhân sự Quý 2/2020

Chương trình của chúng tôi được thiết kế với nội dung, kiến thức nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của Quý Anh/chị hiện nay, kiến thức gần như ứng dụng được ngay tại doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) nơi cần đội ngũ nhân sự gần như đa năng ở mỗi vị trí.
Bảng giá học phí nghiệp vụ quản trị nhân sựHọc viện FamHRM
Ảnh: Chi phí đầu tư học tập tại Học viện FamHRM năm 2020

Xin chào Quý Anh/chị Học viên,

Học viện FamHRM kính gửi đến Quý Anh/chị tham khảo nội dung và học phí chương trình đào tạo nghiệp vụ quản trị nhân sự năm 2020.

Chương trình của chúng tôi được thiết kế với nội dung, kiến thức nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc của Quý Anh/chị hiện nay, kiến thức gần như ứng dụng được ngay tại doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) nơi cần đội ngũ nhân sự gần như đa năng ở mỗi vị trí. 

Chương trình dành cho CẤP QUẢN LÝ như Giám đốc / Trưởng / Phó phòng Nhân sự, nội dung được đội ngũ chuyên gia thiết kế sát với nhu cầu thực thi tốt – củng cố vững chắc vai trò nhiệm vụ trong công việc, đáp ứng kiến thức và mục đích xây dựng chiến lược nhân sự, tham vấn Ban lãnh đạo chiến lượcxây dựng hệ thống quản trị nhân sự bài bản, có tính hiệu quả trong vận hành.

Đối với chương trình dành cho CẤP CHUYÊN VIÊN sẽ đảm bảo thực thi được nghiệp vụ nhân sự, nội dung đào tạo đi sâu vào chia sẻ kiến thức về nghề HR, hướng dẫn thực hiện chi tiết từng nghiệp vụ, chia sẻ case study mẫu, tài liệu biểu mẫu có tính tham khảo và định hướng cao. Hướng đến đầu ra cung cấp đội ngũ chuyên viên có nghiệp vụ vững vàng, am hiểu kỹ năng trở thành trợ thủ đắc lực cho CẤP QUẢN LÝ xây dựng bất kỳ hệ thống hr và chiến lược nào.

Quý Anh/Chị tham khảo học phí và danh sách khóa học Quản trị Nhân sự bên dưới,

Bao gồm tất cả chương trình học trực tuyến (online) và tập trung (offline) tại Cần Thơ | Hồ Chí Minh | Hà Nội

NameNgày Khai giảngPrice
Khóa học Xây dựng & Triển khai hệ thống lương 3P/KPI/BSCChờ sắp lịch2,500,0003,000,000 VAT
Khóa học Chuyên viên C&B (Chính sách & Phúc lợi)Chờ sắp lịch2,500,0002,900,000 VAT
Khóa học Chuyên viên Đào tạo Nội bộSắp khai gảng2,300,0002,600,000 VAT
Khóa học Chuyên viên Tuyển dụngChờ sắp lịch2,500,0002,800,000 VAT
Khóa học Chuyên viên Hành chính Nhân sựChờ sắp lịch2,000,0002,300,000 VAT

Hỗ trợ và Đồng hành cùng học viên

  • Hỗ trợ tài liệu, mẫu biểu cho học viên tham khảo khi cần.
  • Hỗ trợ trọn đời trong vấn đề giải đáp khó khăn, thắc mắc về sau.
  • Hỗ trợ tham gia forum riêng với cộng đồng chuyên gia và học viên.

Giảng viên Mrs. Xuân Nguyễn

với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn và Đào tạo Nhân sự, trực tiếp xây dựng hệ thống hr quản lý hơn 10.000+ nhân viên (Xem Profile Mrs. Xuân Nguyễn)

Thảo luận nhé!

Bài viết mới

Quản trị cảm xúc và ứng dụng trong quản lý đội ngũ mà Leader nên biết 

Trong công việc cũng công tác quản lý đội nhóm, các kỹ năng chuyên môn chỉ giúp bạn leo lên một vị trí nhất định. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo có ý chí cầu tiến, bạn cần phát triển kỹ năng quản trị cảm xúc của chính mình để có thể dẫn dắt đồng đội, nhân viên của mình.

Làm thế nào để xây dựng đội nhóm có tính gắn kết cao?

Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng cần có trong mọi yêu cầu công việc. Tuy nhiên, để làm tốt phần riêng của mình cũng như phần chung để nhóm đạt kết quả tốt không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. Vậy áp dụng nguyên tắc gì khi vai trò của bạn là một nhà lãnh đạo, một trưởng nhóm?

Coaching, Mentoring, Consulting và Training – Phân biệt như thế nào?

Nhờ vào việc phân tích sự khác nhau về vai trò của Coaching, Mentoring, Consulting và Training mà nhà lãnh đạo có thể sử dụng đan xen tất cả bốn phương pháp trên để hỗ trợ sự phát triển của nhân viên trong tổ chức doanh nghiệp.