fbpx
ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN TRỊ NHÂN SỰ
Chúng tôi, tin rằng với nội dung chương trình và kiến thức từ đội ngũ chuyên gia sẽ mang đến cho học viên nhiều giá trị bổ ích, nâng cao năng lực làm việc và gặt hái được nhiều thành công hơn.

HƯỚNG ĐẾN XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC HRM CHUYÊN NGHIỆP

Nhân lực là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển và nó quyết định sự thành bại của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, việc phát triển đội ngũ nhân lực thiện chiến, gắn bó và ngày một mạnh hơn trên thương trường luôn là tâm điểm tìm kiếm của mọi CEO. 

Tại Học viện FamHRM, chúng tôi hướng đến việc tạo ra một đội ngũ Quản trị Nhân sự giỏi, vững chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng mọi nhu cầu quản trị và phát triển nguồn nhân lực. Trở thành bộ phận/phòng ban đắc lực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển con người, xây dựng cơ chế quản lý hoài hòa, công bằng, thu hút, thúc đẩy và giữ chân nhân tài.

Xây dựng đội ngũ Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp
Hướng đến xây dựng đội ngũ Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp
ĐÀO TẠO CẤP QUẢN LÝ

ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ - HUMAN RESOURCE MANAGEMENT (HRM)

Chương trình được thiết kế phù hợp với cấp quản lý, lãnh đạo. Nội dung được xây dựng hướng đến sự hiểu biết cốt lõi, nắm bắt quy tắc quy luật, nhận diện vấn đề và tư duy giải pháp. Vui lòng, xem chi tiết nội dung giới thiệu, khung chương trình… từng khóa học để biết cụ thể hơn.

ĐÀO TẠO CẤP CHUYÊN VIÊN

ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ THỰC THI - HUMAN RESOURCE SPECIALIST/EXPERT

Ở chương trình cấp này, nội dung thiết kế đi vào hướng dẫn nghiệp vụ rất chi tiết, phân tích biểu mẫu và tài liệu đã áp dụng thực tế. Vui lòng, xem chi tiết nội dung giới thiệu, khung chương trình… từng khóa học để biết cụ thể hơn.

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ HỌC PHÍ 100%

Chương trình hiện đang áp dụng cho các khóa học nghiệp vụ quản trị nhân sự

ĐĂNG KÝ

Đóng phí giữ chỗ 500,000đ

NHẬP HỌC

Tham gia học thử ngày đầu tiên

ĐÚNG NHU CẦU

Tiếp tục tham dự & Hoàn tất học phí

HOÀN TIỀN 100%

Khi nội dung chương trình không như mong đợi

Lịch khai giảng được cập nhật hàng tháng

Xem thêm lịch mở lớp public dành cho các chương trình đào tạo và huấn luyện của chúng tôi!

TRANG BỊ KIẾN THỨC HIỆN ĐẠI THEO XU HƯỚNG QUỐC TẾ

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, am hiểu sâu sắc hệ thống Quản trị Nhân sự hiện đại, trực tiếp triển khai thực tế đến hướng dẫn đào tạo vận hành hệ thống nhân sự tại nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Học chương trình Quản trị trị nhân sự hiện đại
Xu hướng HR năm 2020

Nội dung chương trình được xây dựng và phát triển dựa trên chuẩn mực kiến thức Hiệp Hội Nhân sự Hoa kỳ. Chúng tôi tự tin đảm bảo sự chuyên nghiệp, đầy đủ và vững chắc kiến thức từ nền tảng đến chuyên sâu dành cho học viên ở bất kỳ cấp độ nào, cả Quản lý và Chuyên viên.

Ngoài ra, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hỗ trợ công tác quản trị nhân sự luôn được chú trọng và không ngừng cải tiến, nâng cấp. Những giải pháp và công cụ được chuyên gia lồng ghép, chia sẻ thông qua các chương trình đào tạo.

Học nghiệp vụ Quản Trị Nhân sự

TÂM - TÀI - TẦM

QUAN ĐIỂM GIẢNG DẠY

Học viện FamHRM với tầm nhìn, sứ mệnh của mình. Chúng tôi, đội ngũ Chuyên gia FamHRM mong muốn đem đến kiến thức “CHẤT LƯỢNG NHẤT” trên từng chương trình.

Đồng thời, Tối ưu & Nâng cao sự hợp tác giữa “DOANH NGHIỆP & NHÂN TÀI” hiện nay. Thông qua phương pháp Quản trị Nhân sự hiện đại và ứng dụng nền tảng công nghệ và khoa học tâm lý vào giảng dạy.

Hiện đại & Tận tâm

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, chia sẻ kiến thức từ kinh nghiệm thực tế đảm bảo đáp ứng nhu cầu học và làm việc hiện nay.

Bài bản & Thực tế

Giáo trình được hệ thống bài bản và biên soạn chi tiết, kèm theo tài liệu, form mẫu tham khảo dễ hiểu và tính ứng dụng cao.

Đáp ứng Công việc

Bài tập thực hành từ những trường hợp cụ thể từ doanh nghiệp, được tích lũy và đúc kết trong quá trình chuyên gia tư vấn tại doanh nghiệp.

NÂNG CAO TỰ TIN

Ngoài kiến thức nghiệp vụ, học viên còn được trang bị thêm kiến thức về kỹ năng mềm. Giúp tự tin hơn trong giao tiếp và công việc.

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Điện thoại

Vui lòng, gọi chúng tôi!