fbpx
Nhận diện Năng lực
Phản ánh khả năng thực hiện công việc & những đặc tính hành vi trong tính cách qua quá trình người nhân viên hoàn thành công việc.
Bản đồ phân bố năng lực
Nhìn thấy bản đồ phân bố năng lực giúp quản lý đánh giá được điểm mạnh/yếu trong đội ngũ, xây dựng giải pháp phát triển và đối ứng tình huống hợp lý.
Previous
Next

Chương trình đào tạo "NHẬN DIỆN & PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC" cùng Uchida-Kraepelin

Nhận diện và phát triển năng lực Cá nhân | Đội nhóm | Tổ chức

Yếu tố cấu thành nên Năng Lực

Năng lực là sự kết hợp các yếu tố như: kiến thức, kinh nghiệm, tư duy, kỹ năng và thái độ đã có sẵn hoặc ở dạng tiềm năng. Năng lực có thể được học hỏi và hoàn thiện dần bởi một cá nhân, đội nhóm hoặc tổ chức để thực hiện thành công nhiệm vụ.

Kỹ Năng

Khả năng xử lý công việc thực tế thông qua các kỹ năng đã được rèn luyện, thao tác nhiều lần

Kiến Thức

Được đào tạo, tự nghiên cứu, kinh nghiệm tự tích lũy từ thực tế.

Thái độ

Cách nhìn nhận / tư duy về nhiệm vụ, công việc; Cách phản ứng với các tình huống xảy ra.

Kích phát tiềm ẩn

Năng lực thật sự bộc lộ dưới áp lực

Năng lực thật sự sẽ được thể hiện (bộc lộ) ra bên ngoài khi cá nhân / đội nhóm / tổ chức đang trong quá trình thực hiện một nhiệm vụ dưới áp lực cao.

Cá Nhân

Thể hiện tốc độ xử lý, cách tiếp cận vấn đề, phương cách làm việc và diễn biến tâm lý trong suốt quá trình hoàn thành công việc.

Đội Nhóm / Phòng Ban

Năng lực đội nhóm sẽ là sự tổng hợp năng lực của nhiều thành viên, năng lực thật sự sẽ được quyết định bởi đặc tính công việc và bố trí phù hợp nhiệm vụ cho từng thành viên.

Doanh nghiệp / Tổ chức

Thông qua năng lực cá nhân | đội nhóm sẽ nhận diện được năng lực tổ chức. Chính là năng lực bộ máy doanh nghiệp hoàn thành chiến lược và sứ mệnh của mình.

Chúng ta, nên loại bỏ tối đa những đánh giá cảm tính về năng lực.

Thông thường năng lực sẽ được đánh giá một cách cảm tính, chủ quan bởi một ai đó. Nhận định đó sẽ ảnh hưởng đến quá trình ra quyết định, đối ứng với tình huống thiếu sáng tạo, chỉ cá nhân giải quyết vấn đề, không sử dụng hết sức mạnh tập thể.

Triển khai UK Test đến doanh nghiệpHọc viện FamHRM
Hướng dẫn triển khai Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin

Giải pháp đến từ Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin

Kết quả từ công cụ Uchida-Kraepelin sẽ cho chúng ta thấy được “khả năng điều khiển năng lực” hay “cách thức ai đó sử dụng năng lực của họ khi làm việc”, sẽ có những cách thức được biểu hiện trong điều kiện bình thường và cũng có những cách thức tiềm ẩn chỉ biểu hiện trong điều kiện áp lực cao. Thông qua kết quả kiểm tra sẽ giúp nhìn nhận vấn đề về năng lực trở nên rõ ràng, phát huy / khắc phục những lợi ích / rủi ro tiềm ẩn trong năng lực đặc biệt mang lại.

Hình thức Tham gia

Linh động hình thức huấn luyện tập trung hoặc tại doanh nghiệp

Nội dung Huấn luyện & Đào tạo

Công cụ UK Test, mang lại nhiều giá trị vận dụng sâu rộng trong công tác quản trị nhân sự và nhận diện năng lực con người. Các chương trình huấn luyện và đào tạo sẽ giúp quý doanh nghiệp khách hàng hiểu và vận dụng tối đa ưu điểm mà công cụ mang lại.

Chương trình miễn phí

Chương trình cung cấp tất cả thông tin về Bài UK Test, cách triển khai, hướng dẫn đọc kết quả và case study thực tế. Chương trình giúp bạn hiểu hoàn toàn về bài kiểm tra này, trước khi đi vào sử dụng cho đội nhóm hay doanh nghiệp mình.

Tìm hiểu trước khi áp dụng, bấm xem chi tiết bên dưới!

Chương trình tính phí

Chương trình dành cho Đội ngũ Quản lý Cấp trung, bạn dẫn dắt mọi người cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ nhưng mọi việc không dễ dàng như bạn nghĩ. Môi trường kinh doanh thay đổi, giá trị công việc và con người cũng thay đổi theo. Và bạn gặp nhiều khó khăn khi quản trị và đưa ra quyết định giúp team tiến lên.

Thông qua kết quả, chúng ta có thể tìm kiếm giải pháp cải thiện và phát triển năng lực một người, đội nhóm hay toàn tổ chức.

Tư vấn thực hiện

Hướng dẫn sử dụng chi tiết

Hẹn lịch triển khai

Phù hợp với thời gian và hoạt động

Triển khai bài UK

Triển khai tại lớp hoặc doanh nghiệp

Tư vấn kết quả

Hỗ trợ phân tích và khai thác kết quả

Hỗ trợ Tư vấn

Vui lòng, chọn nội dung cần hỗ trợ.
Chúng tôi, luôn tôn trọng thông tin cá nhân của Quý khách hàng. Vui lòng, tham khảo Điều khoản Hoạt động Chính sách bảo mật của chúng tôi.

FAQ - Những câu hỏi thường gặp

Học viện FamHRM triển khai UK Test không giới hạn và trên toàn Việt Nam, bao gồm việc tư vấn triển khai và tư vấn kết quả.

  • Cá nhân: Bạn không phải chuẩn bị gì, đến và làm theo hướng dẫn của người phụ trách tại đơn vị.
  • Doanh nghiệp: Đơn vị sẽ được tư vấn và hướng dẫn thực hiện, một số thông tin cần chú ý:
    • Nơi thực hiện (hội trường) chứa đủ số lượng tham dự hoặc chia thành nhiều đợt.
    • Màn hình (LCD hoặc máy chiếu) và âm thanh để chiếu video hướng dẫn.
    • Bút chì 2B chuẩn bị nhiều hơn số lượng tham gia (5 cây) để dự trù bút hư.

Hoàn toàn có thể, chúng tôi sẽ hướng dẫn người phụ trách tại doanh nghiệp.

Trường hợp đánh giá toàn doanh nghiệp với số lượng tối thiểu 5 nhân viên, tối đa không giới hạn.

Khoảng 3 năm bạn sẽ thực hiện đánh giá lại, nhưng thực tế tùy vào môi trường hoạt động và làm việc của bạn, tại doanh nếu thay đổi lớn về bộ máy, con người… thì có thể thực hiện sớm hơn.

Ở bước cuối cùng của tuyển dụng, bạn cho ứng viên thực hiện và gửi kết quả về, chúng tôi sẽ xử lý và trả kết quả. Chú ý: Nên trao đổi kế hoạch thực hiện trước để Chúng tôi có sự phối hợ và chuẩn bị tốt nhất.

  • Giấy UK Test được sản xuất tại Nhật Bản với chất liệu đặc biệt, khó sao chép và sao chép cũng không có ý nghĩa. Doanh nghiệp khách hàng sẽ được nhận giấy miễn phí từ Học viện FamHRM.
  • Trường hợp sử dụng cho tuyển dụng và bạn cần chủ động sử dụng giấy. Chúng tôi, hỗ trợ giấy trước theo kế hoạch tuyển dụng của doanh nghiệp.

Câu trả lời: Không.

Bài UK Test không thể thực hiện online. Vì sao? Vì đặc thù của bài kiểm tra này phải thực hiện trên giấy, cùng với bút chì.

Chú ý: Bật phụ đề tiếng Việt để xem đầy đủ nội dung.