fbpx

Những điều cần biết khi sử dụng công cụ UK Test dành cho CEO và HRM

Quý Anh/chị, chỉ mất 90 phút để hiểu và nắm bắt Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin. Diễn giả (Anh) Lê Nhật Trường Chinh sẽ review lại toàn bộ những nguyên tắc, cách thức triển khai, kỹ thuật phân tích và ứng dụng UK Test trong thực tế.
Đọc nhiều nhất có thể
Ảnh minh họa: Hiểu nhau để làm việc hiệu quả hơn.

Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin do 2 giáo sư Kraepelin (CHLB Đức) và Uchida (Nhật Bản) tạo ra, công cụ đã được ứng dụng tại Nhật Bản +70 năm | +14 quốc gia | +50 triệu lượt kiểm tra | +700k lượt mỗi năm.

Đối tượng áp dụng: Quản lý cấp cao đến công nhân, bảo vệ đều đươc.

5 trường hợp nên áp dụng UK Test,

  • Phân tích phân bổ nhân sự tổ chức hiện tại.
  • Nhận diện nhân sự không phù hợp với tổ chức (đảm bảo tính khách quan).
  • Sắp xếp công việc phù hợp với khả năng, đặc điểm tính cách của nhân viên.
  • Nhân viên được đào tạo, hiểu sâu bản thân và người khác.
  • An toàn và lành mạnh, cải thiện môi trường làm việc.

Ngoài ra, UK Test ứng dụng rất tốt trong công tác tuyển dụng, nâng cao chất lượng tuyển chọn nhân sự, công cụ không giới hạn đối tượng tham gia (chỉ cần biết thực hiện phép cộng 1 chữ số).

Ưu điểm: Dễ dàng nắm bắt và sử dụng trong doanh nghiệp; KHÔNG HẠN CHẾ bởi ngôn ngữ, văn hóa vùng miền quốc gia, quy mô tổ chức…

Nhược điểm: Uk Test không phải là công cụ “All in One” nhưng giúp ít rất nhiều trong việc nhân diện năng lực cá nhân và sự phân bố năng lực trong tổ chức.

Quý Anh/chị, chỉ mất 90 phút để hiểu và nắm bắt Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin. Diễn giả (Anh) Lê Nhật Trường Chinh sẽ review lại toàn bộ những nguyên tắc, cách thức triển khai, kỹ thuật phân tích và ứng dụng UK Test trong thực tế.

Dành 90 phút để nắm bắt Bài kiểm tra tâm lý Uchida-Kraepelin

Thảo luận nhé!

Bài viết mới

Quản trị cảm xúc và ứng dụng trong quản lý đội ngũ mà Leader nên biết 

Trong công việc cũng công tác quản lý đội nhóm, các kỹ năng chuyên môn chỉ giúp bạn leo lên một vị trí nhất định. Nếu bạn là một nhà lãnh đạo có ý chí cầu tiến, bạn cần phát triển kỹ năng quản trị cảm xúc của chính mình để có thể dẫn dắt đồng đội, nhân viên của mình.

Làm thế nào để xây dựng đội nhóm có tính gắn kết cao?

Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng cần có trong mọi yêu cầu công việc. Tuy nhiên, để làm tốt phần riêng của mình cũng như phần chung để nhóm đạt kết quả tốt không phải là điều dễ dàng đối với nhiều người. Vậy áp dụng nguyên tắc gì khi vai trò của bạn là một nhà lãnh đạo, một trưởng nhóm?